Quá Trình May Nón Giá Rẻ

anh xuong

Nón là vật dụng cần thiết của mỗi cá nhân. Thay vì mua một chiếc nón hiệu với các đường may tỉ mỉ, chất liệu tốt. Ta có thể lựa chọn những chiếc nón có giá bình dân hơn. Vậy thế nào là một chiếc nón có giá bình dân ? Hãy cùng Xưởng May Nón Vải tìm hiểu về Quá Trình May Nón Giá Rẻ.

Quá Trình May Nón Giá Rẻ.

Quá trình may nón trải qua nhiều công đoạn. Nhưng giá thành của chúng được tính chủ yếu vào các bước như gia công và chất liệu. Vậy hãy đi tìm hiểu những công đoạn khi may nón. Tham khảo Nhửng Điều Cơ bản Khi May Nón.

 • Bước 1: Chọn mẫu mã, màu sắc nón và vật liệu làm nón.
 • Bước 2: Tiến hành thiết kế, in bản mẫu.
 • Bước 3: Chốt mẫu đến sản xuất hàng loạt.
 • Bước 4: Giao đến khách hàng.

Trong bốn bước trên bạn nghĩ giai đoạn nào chiếm giá thành cao nhất ?. Hãy tiếp tục theo dõi những gì tiếp theo nhé. Chúng tôi sẽ mách cho bạn biết về những gì sảy ra trong quá trình may nón.

Bước 1: Chọn mẫu mã, màu sắc nón và vật liệu làm nón.

Bước này là bước quan trọng trong quá trình sản xuất. Vì đây là khâu thiết kế để cho ra một sản phẩm đẹp nhất và theo ý khách hàng. Và giá thành của sản phẩm rẻ hay không cũng vào bước này.

 • Chọn Mẩu Mã. Sản phẩm nón có đa dạng mẩu. Như nón kết, snapback … Tìm hiểu thêm Top 4 Loại Nón Thông Dụng Hiện Nay. Đa số mỗi mẫu mã đều có quy trình sản xuất khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Nhưng hôm nay chúng ta hãy đi vào việc sản xuất nón kết.
  • Giá của một chiếc nón may với số lượng lớn sẽ tầm từ 50.000 vnđ đến 60.000 vnđ. Đó là tổng giá tiền cho tất cả quả trình để sản xuất ra chúng. Tùy loại mẫu có giá thành khác nhau.
 • Chọn Màu Sắc. Màu sắc nón thì tùy thuộc vào loại thuốc nhuộm, chất liệu vải nhuộm và màu nhuộm. xem thêm:” Thuốc Nhuộm Vải Là gì ?”. Trong thị trường có nhiều chất liệu làm vải và chỉ có một số loại thuốc nhuộm phù hợp với loại vải đó.
  • Loại Thuốc Nhuộm: Có loại thuốc nhuộm giá rẻ và cũng có giá đắt. Và mỗi loại sẽ cho màu đẹp hay không đẹp cho các loại vải phù hợp hay không. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ loại nón bạn cần mang chất liệu nào và phù hợp cho thuốc nhuộm nào.
  • Màu Sắc Vải: có một số chất liệu sẽ giữ màu lâu đó gọi là độ bền màu. Một số chất liệu có độ bền màu tốt sẽ lên mau tươi và giữ màu lâu hơn.
  • Chất Liệu Vải: Đây là yếu tố quan trọng nhất. Việc chiếc nón phát huy hết công dụng hay không tùy thuộc vào bạn. Và chất liệu tốt cũng đã ngốn gần một nữa tài chính của bạn. Bạn nên cân nhắc, hỏi kĩ nhà sản xuất và tìm hiểu thêm:” Top 3 Loại Vải Thông Dụng Làm Nón”.

Bước 2: Tiến hành thiết kế, in bản mẩu.

Quá trình thiết kế đa số được các công ty tư vấn miễn phí nên các bạn hãy mạnh dạn gọi điện nhận tư vấn về giá thành và mẫu mã, chất liệu. Các công ty sẽ tư vấn nhiệt tình về thắc mắc của các bạn.

Trong quá trình in bản mẩu cũng có lấy phí. Đó là phí sản xuất hàng mẫu, đa phần sẽ được hai chiếc nón và giá thành chỉ một nửa.

Bước 3: Chốt mẩu đến sản xuất hàng loạt.

Khi đã chốt mẫu sản xuất thì sẽ ký hợp đồng và sanr xuất theo đơn. Trong đó đã xác nhận giá thành của đơn hàng đó và số tiền phải đặt cọc trước. Sản phẩm sau khi giao có lỗi hay bị hư hại do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí. 

Bước 4: Giao đến khách hàng.

Sản phẩm sau khi hoàn tất sẽ được giao đến khách hàng. Và việc cảu khách hàng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại. Sản phẩm sau khi giao có lỗi hay bị hư hại do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí. 

Phía trên là tổng quá trình để tạo ra một chiếc nón giá thành rẻ. Chưa tính toán về giá thành chất liệu. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn hãy tiếp tụ theo giỏi bài viết sau:

Nguồn: May Nón

Công Ty TNHH Xưởng May Nón Vải
• Địa chỉ Công Ty: 459A, Tân Chánh Hiệp 10, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TPHCM
• Xưởng Sản Xuất: 154/18/4 Tân Chánh Hiệp 10, P. Tân Chánh HIệp , Q.12, TP.HCM.
• Phone/ Zalo: 0974741794
• Email: thuytrang.wavu@gmail.com
• MST: 0313659030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *